Giới thiệu - daiduongland.com.vn

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Đại Dương Land

 

 

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI DƯƠNG

 

     Đại Dương Land được thành lập từ tháng 7 năm 2021, là một trong số những công ty phát triển theo định hướng BĐS Việt Nam. Tuy mới thành lập năm 2021 nhưng doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Phân phối BĐS. Đại Dương trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của các Quý Nhà Đầu Tư trong nước.

 

     Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã dần khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực BĐS - thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Đại Dương Land đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên.  Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện tốt nhất.

 

     Xã hội phát triển, công ty không ngừng đón những cơ hội mới, điển hình trong năm 2021, doanh nghiệp đã đầu tư hàng trăm dự án với quy mô siêu lợi nhuận. Tới đây Đại Dương Land tự tin sẽ tiếp tục cho ra nhiều dự án mang nhiều giá trị hơn nữa tới cho Quý đối tác, Quý khách hàng. 

 

     Mục tiêu của Đại Dương Land, đến năm 2022 sẽ đánh dấu một mốc phát triển đột phá. Đại Dương Land phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường. 

 

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

     * SỨ MỆNH

     Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

     Đối với các đối tác: Tinh thần hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vũng.

     Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Hoàn thiện chất lượng dịch vụ không ngừng; hài hòa giữa lợi ích công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, kiến tạo cuộc sóng chất lượng.

 

    * TẦM NHÌN

     Công ty Cổ Phần Hợp tác và Đầu tư bất động sản Đại Dương phấn đấu đến năm 2022 trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN; Phấn đấu trở thành Top 100 doanh nghiệp BĐS tiêu biểu trong thị trường BĐS VN và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu Việt.

     Trên nền tảng tầm nhìn chiến lược toàn cầu, đưa Đại Dương lên sàn chứng khoán và khẳng định thành công tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2026 nằm trong Top 5 Đơn vị phân phối BĐS uy tín Hàng Đầu Việt Nam

Xây dựng thành ng mô hình nhân sự tập trung phát triển con người trên nền tảng trí thức, sáng tạo và chuyên nghiệp

 

     * GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     VÌ KHÁCH HÀNG: Luôn luôn hướng đến lợi ích khách hàng, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sự hài lòng trên cả sự mong đợi cho khách hàng.

     CHÍNH TRỰC: Luôn đề cao sự trung thực, hướng đến nói những điều mình sẽ làm và làm những điều mình đã nói.

     HỢP TÁC: Luôn gắn kết, quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng sức mạnh, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng cấp trên. Tôn trọng những giá trị khác biệt vì mục đích chung.

    XUẤT SẮC: Luôn luôn suy nghĩ, đặt mục tiêu và hành động để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Không bao giờ cho mình ở “đỉnh”, luôn đặt những mốc phấn đấu cao hơn để hoàn thành. Biết cách sử dụng tri thức, tiềm thức hiệu quả tạo nên sức mạnh to lớn.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI DƯƠNG

- Địa chỉ : TM306-Tầng 3, Toà Nhà HPC Landmark 105, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
- Hotline : 0981 933 616

Nhận thông tin từ chúng tôi

Liên hệ 2

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay